หน้า VPN กดเลือก VPN ที่ต้องการ
บนหน้า connecting กด Restart
กด Restart ที่หน้ายืนยันอีกครั้ง
บนหน้า connecting กด Delete
กด Delete ที่หน้ายืนยันอีกครั้ง
Last updated 3 months ago
Was this helpful?